Thành phố Thuận An nơi ” An Cư ” lập nghiệp

Sở hữu vị trí lợi thế, cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, chính sách đầu tư rộng mở. Thành phố mới Thuận An, Bình Dương đang trở thành điểm đến hội tụ những giá trị sống mới đáp ứng nhu cầu an cư của người dân.

Thời gian trước, Thuận An là một trong những trung tâm công nghiệp lớn nhất tại khu vực tỉnh Bình Dương. Thuận An sở hữu 3 khu công nghiệp lớn và 2 cụm công nghiệp, quy tụ hơn 3000 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

%tên tệp%

Cơ sở hạ tầng tại Thuận An đang được đầu tư liên kết đồng bộ với các khu vực trong thành phố và liên tỉnh. Hiện nay Thuận An được các nhà đầu tư đánh giá là khu vực đón đầu thu hút đầu tư tại khu vực Bình Dương.

Thuận An nơi an cư lập nghiệp

Cùng với hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng kết nối tại Thuận An với TP.HCM và các tỉnh thành ngày càng dễ dàng, thị trường nhà đất Thuận An trở nên sôi động nhờ sự xuất hiện của tầng lớp lao động nhập cư, chuyên gia trong và ngoài nước đến làm việc tại các, doanh nghiệp, KCN nước ngoài… hứa hẹn Thuận An sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn cho nhà đầu tư.

%tên tệp%

Theo thông tin từ batdongsan.com.vn, Thuận An sở hữu lợi thể nổi bật về vị trí và tiềm năng sẵn có đang nhận được sự quan tâm của nhà đầu tư. Năm 2019, lượng truy cập tìm kiếm sản phẩm BĐS tại Thuận An tăng hơn 48% so với năm 2018, cao 2 lần Dĩ An, gấp 3 lần so với Thủ Dầu Một.

Tiềm năng lớn tuy nhiên đi đôi với đó là hiện tượng thổi giá bất động sản và tình trạng phát triển không đồng đều khu vực trung tâm thành phố vô cùng phát triển tuy nhiên vùng ven chưa được đầu tư đến.

Parkview iris Tower điểm đến an cư tại Thuận An

Căn hộ Parkview iris Tower  là tên gọi của Block B căn hộ ParkView Thuận An. Parkview iris Tower sở hữu vị trí Với vị trí địa lý ngay giữa trung tâm thành phố Thuận An, rất thuận tiện về mặt đi lại khi nằm giữa 2 trục đường chính là Đại lộ Bình Dương và Đường Mỹ Phước – Tân Vạn, nhưng Parkview iris Tower lại sở hữu mức giá vô cùng tốt chỉ 22 triệu/m2

bản đồ tiện ích PARKVIEW IRIS TOWER

Parkview iris Tower sở hữu độ xây dựng công viên 3000m2 với cảnh quan, cây xanh, xây dựng môi trường sống lành mạnh, có chỗ cho người lớn tập thể dục, trẻ con được vui chơi… Thiết kế 2 Block cung cấp hơn 800 căn hộ ngay trung tâm thành phố Thuận An mang đến tất cả các yếu tố tốt nhất cho gia chủ.

Hotline : 0906 604 602