Sự chuyển mình mạnh mẽ của Thành Phố Thuận An hiện tại và tương lai

Sở hữu lợi thế về vị trí trung tâm, hạ tầng đồng bộ và chính sách đầu tư thông thoáng, đô thị trẻ Thuận An, Bình Dương đang phát triển thành nơi hội tụ những giá trị sống mới, đáp ứng nhu cầu an cư mới của người dân.

5 năm trước đây, Thuận An là một trong những trung tâm công nghiệp lớn nhất của Bình Dương, với 3 khu công nghiệp và 2 cụm công nghiệp, hội tụ hơn 2.300 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nhận định việc chuyển mình và phát triển của Thuận An, giới chuyên gia cho rằng khuynh hướng tăng trưởng của Thuận An sẽ giống như một số thành phố công nghiệp mới trên thế giới. Sau khi tăng trưởng công nghiệp sẽ dần chuyển mình trở thành thành phố đô thị dịch vụ đi đôi công nghệ hiện đại. Hiện tại ngoài việc được nhà nước đầu tư vào hạ tầng cơ sở, Thuận An sẽ đón đầu hai hướng để phát triển vững mạnh từ các công trình bất động sản như những công trình phức hợp thương mại và căn hộ, nằm tại những vị trí đẹp và những Dự án sống xanh, sống an yên chú trọng đến lối sống văn minh hơn về tiện lợi hơn.

%tên tệp%

Vùng đất “an cư lạc nghiệp” của những nhà đầu tư

Hệ thống giao thông, cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng kết nối Thuận An với TP.HCM và các thành thị ngày càng trở nên dễ dàng, thị trường bất động sản Thuận An phát triển thành mạnh mẽ nhờ sự xuất hiện của phân khúc bất động sản đáp ứng mọi đối tượng từ công nhân, chuyên gia trong và ngoài nước đến làm việc tại các nhà máy, xí nghiệp, KCN nước ngoài… hứa hẹn biến thành phố mới Thuận An trở thành điểm tới hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Theo batdongsan.com.vn, Thuận An mang lợi thế nổi trội về vị trí và tiềm năng sẵn đang thu hút đến sự chú ý của nhà đầu tư. Năm 2019, lượng khách hàng tìm mua sản phẩm BĐS tại Thuận An tăng mạnh hơn 48% so với năm 2018, cao gấp đôi so với Dĩ An và gấp gần 3 lần so với Thủ Dầu một.

Tiềm năng là vậy, ngoài ra, nguồn cung bất động sản tại thành phố hiện ko đồng đều giữa các tầng lớp, chủ yếu tập trung ở căn hộ phức hợp, thiếu vắng các khu đô thị kiểu mẫu, quy tụ đa dạng vào không gian sống. Đặc biệt với đặc thù là thành phố công nghiệp, sau các giờ ồn ào của nhịp sống tấp nập, người dân vẫn có xu hướng quay về nơi chốn yên bình, thích hợp nghỉ ngơi cho nhu cầu của đại gia đình.

Tham khảo ngay dự án Chung cư ParkView tọa lạc ngay trung tâm Thành Phố Thuận An. ParkView mang đến sự an yên trong lòng khu đô thị.

Hotline : 0906 604 602