Liệu Thuận An có trở thành điểm đến đầu tư bất động sản

Sở hữu vị trí đặc biệt liền kề TP HCM, kết nối liền mạch, nhu cầu ổn định chỗ ở cao kể cả người dân địa phương lẫn giới chuyên gia, trí thức đang làm việc tại những khu công nghiệp, TP Thuận An đang phát triển thành điểm đến đầu tư bất động sản nở rộ hàng đầu vùng ven TP HCM.

Số liệu của CBRE Việt Nam cho thấy nguồn cung căn hộ của Bình Dương trong năm qua đã gấp đôi tổng nguồn cung trong 10 năm trước trở lại. Trong đó, số lượng Công trình quy tụ phần lớn tại TP Thuận An, địa phương vừa chính thức được công nhận là thành thị vào đầu tháng 2/2020. Thực tế, từ cuối năm 2019, Bình Dương nói chung và TP Thuận An đề cập riêng đã nở rộ với hàng loạt Công trình quy mô lớn nhỏ được triển khai. Đặc thù dọc trục Quốc lộ 13 qua địa phận TP Thuận An ước lượng hiện có với 15 Dự án phân phối hàng và chục nghìn căn hộ cho thị trường hiện tại.

Một số chuyên gia bất động sản Đánh giá, sở hữu lợi thế kết nối xuyên suốt từ Quốc lộ 13 về tới TP Thủ Đức và trung tâm TP HCM, những Công trình tại khu vực này hưởng lợi rất lớn và còn có được tiềm năng vững mạnh và lâu dài. Lý giải, 1 trong các lý do thúc đẩy nhu cầu sở hữu bất động sản tại Thuận An, Dĩ An kể riêng và Bình Dương nói chung chính là nhu cầu ở thực tế của những người đang sinh sống và làm việc trong toàn vùng TP HCM và những thành thị vệ tinh đang rất cao.

%tên tệp%
Thành Phố Thuận An

“Mặt bằng giá bất động sản tại TP HCM hiện đã lên rất cao. Các căn hộ giá 30-35 triệu đồng/m2 trong khoảng thời giân rất lâu đã gần như không còn trên thị trường. Điều này kéo theo xu thế định cư của người dân có nhu cầu ở thực. Họ hướng đến những nơi với chất lượng sống tương đương, kết nối ko quá xa, nhưng giá rẻ hơn rất nhiều”.

Chỉ tính riêng trong hai tháng đầu năm 2021, Bình Dương đã thu hút được gần 396 triệu đô la Mỹ vốn FDI, đạt 28% kế hoạch năm, duy trì vị thế top đầu những địa phương thu hút vốn nước ngoài mạnh mẽ hàng đầu cả nước. Với vị thế của 1 “thủ phủ công nghiệp”, cùng với uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế càng ngày càng tăng, Bình Dương mang nhiều cơ hội hưởng lợi mạnh mẽ từ nguồn vốn nước ngoài.

Đi đôi với đó việc hình thành khu dân cư, chung cư để đáp ứng cùng đồng hành với các chuyên gia và trí thức lớn tại Bình Dương là một điều tất yếu nhằm mang đến không gian sống chất lượng, tiện nghi và hướng đến sự vững mạnh vững bền.

Đó là chưa đề cập người dân đang sinh sống và làm việc tại TP HCM và đặc thù là TP Thủ Đức vừa được ra đời. Đời sống người dân được đi lên nhu cầu tăng chất lượng sống ưng chuẩn các Dự án căn hộ được đầu tư chất lượng, bài bản, tiện thể nghi và hài hòa với cảnh quan. Sở hữu mặt bằng giá còn tương đối “mềm” so sở hữu TP HCM và TP Thủ Đức, TP Thuận An đang là điểm tới ổn định chỗ ở của người dân.

Mặt khác, nhờ lợi thế và vị trí giáp giới TP Thủ Đức, TP HCM và kết nối đồng bộ với hạ tầng giao thông hoàn thiện, người dân tại TP Thuận An chỉ cần khoảng 20 phút về TP Thủ Đức và 30 phút đi xe để vào trung tâm TP HCM, Quốc lộ 13 kết nối Phạm Văn Đồng, DT 743, DT 743B, DT 43, Mỹ Phước – Tân Vạn kết nối ra Quốc lộ 1K tới xa lộ Hà Nội…

Một trong số những Công trình tại Thuận An đang ghi nhận được quan tâm rất tích cực là ParkView Thuận An.

So sánh giá căn hộ của các Dự án mới cùng trên trục Đại lộ Bình Dương, Parkview đang được Đánh giá là có giá mềm hơn hẳn khi chỉ từ 22 triệu đồng/m2. Mức giá tốt nhất khu vực hiện tại.

Hotline : 0906 604 602